Nâng mũi bằng chỉ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi quen thuộc như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng chất làm đầy….nhưng bên cạnh đó, có một phương pháp chiếm được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp đó là nâng mũi bằng chỉ. Sở dĩ phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng 24k nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng vì ưu điểm không phẫu thuật, mũi cao nhanh chóng
nâng mũi bằng chỉ ultra v lift cho dáng mũi đẹp như ý?
Nâng mũi bằng chỉ v-lift ở đâu đẹp và an toàn?
Sửa mũi bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật. Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.
nang-mui-bang-chi
Đối tượng thực hiện nâng mũi bằng chỉ
Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, nên hạn chế sự cắt rạch vào mũi vì thế ít gây tổn hại hay xâm lấn vào mũi.
Nhưng mũi cao hay thằng chủ yếu do phần xương và sụn sống mũi, vì thế nếu sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ kéo căng cơ và mô mềm thì hiệu quả nâng mũi không cao. Do đó, phương pháp này chỉ áp dụng cho những người có dáng mũi không quá thấp.
Nâng mũi bằng chỉ khỉ đến với thẩm mỹ Quốc tế V.I.P
Quy trình thực hiện chuẩn Hàn
Bước 1: Thăm khám và tư vấn của bác sĩ
Bước 2: Xác định vùng mũi cần nâng
Bước 3: Tiến hành thực hiện vô trùng vùng mũi
Bước 4: Gây tê vùng tiêm
Bước 5: Đơm chỉ
Bước 6: Khéo léo khâu chỉ thẩm mỹ lại
Khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ: Quá trình này sẽ kéo dài trong vòng từ 20-30 phút. Khách hàng sẽ được gây tê trong trạng thái tỉnh táo.
Mô hình nâng mũi bằng chỉ - sửa mũi bằng chỉ
Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k duy trì được bao lâu thưa bác sĩ?
Dáng mũi đẹp thanh tú hơn với nâng mũi bằng chỉ tại V.I.P
Nâng mũi bằng chỉ ngay sau khi điều trị, chúng ta đã có một chiếc mũi cao tự nhiên và mềm mại. Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc mà có thể quay lại làm việc và học tập như bình thường.
Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian sau đó, giúp da phục hồi nhanh chóng và săn chắc trở lại sau khoảng 4 tuần.
nang-mui-bang-chi
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại V.I.P
Khi đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ nâng mũi, cũng như am hiểu tường tận về các cấu trúc mũi. Bạn sẽ an tâm khi được đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi tận tình tư vấn cũng như thực hiện.
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại V.I.P
Nâng mũi bằng chỉ ultra v lift giá bao nhiêu tiền?
Còn có nhiều phương pháp nâng mũi bằng chỉ v-lift được được ưa chuộng nhất hiện nay như: nâng mũi bằng chỉ vàng 24k, nâng mũi bằng chỉ ultra v lift, nâng mũi bằng chỉ v-lift. Các phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng 24k, nâng mũi bằng chỉ ultra v lift, nâng mũi bằng chỉ v-lift sẽ cho bạn dáng mũi đẹp như ý, an toàn và duy trì dài lâu.
nang-mui-bang-chi
Để biết thêm thông tin chi tiết về sửa mũi bằng chỉ - nâng mũi bằng chỉ cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể gọi đến số 08.6676.2888, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

http://thammyvip.com/phau-thuat-nang-mui/nang-mui-bang-chi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *